Bạn đã biết số tài khoản Agribank có bao nhiêu số chưa?

Nếu bạn đang muốn biếtsố tài khoản Agribank có bao nhiêu số, có lẽ mục đích của bạn là muốn kiểm tra số tài khoản bạn nhận được có phải là tài khoản Agribank không hay là bạn có nhớ đúng đầu số tài khoản Agribank của mình không. Cụ thể là gì, hãy cùng Vegafone.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

Bạn đã biết số tài khoản Agribank có bao nhiêu số chưa?
Bạn đã biết số tài khoản Agribank có bao nhiêu số chưa?

Số tài khoản Agribank là gì?

Nếu bạn muốn biết số tài khoản Agribank là số nào thì đó là số tài khoản Agribank là một đầu số ( bao gồm các dãy số) được cấp cho bạn khi bạn tới ngân hàng Agribank lập tài khoản. Bạn sẽ được cấp một thẻ ATM, một mã pin kích hoạt thẻ ATM và 1 số tài khoản Agribank do bạn đứng tên.

Đừng nhầm lẫn với số thẻ này nhé, không phải số tài khoản Agribank đâu! Bạn sử dụng số tài khoản này khi muốn nạp tiền và tài khoản Agribank này. Hoặc để người khác chuyển khoản, nạp tiền cho bạn ngay lập tức.

Tài khoản Agribank có mấy số

Đầu số tài khoản ngân hàng Agribank hiên tại có 13 số. Ví dụ như: 38 03 20 50 40 40 1. Nếu có ai gửi cho bạn số tài khoản Agribank mà ít hơn 13 số, bạn nên liên lạc với người đó để nhờ kiểm tra lại nhé.

Các đầu số tài khoản của ngân hàng Agribank nằm ở đâu?

  • Khi mới lập tài khoản Agribank tại ngân hàng, bạn sẽ được cấp một đầu số tài khoản của Agribank. Nhân viên ngân hàng sẽ viết số tài khoản Agribank cho bạn vào một tấm card hay tờ giấy để bạn giữ. thật đáng tiếc Agribank không in luôn số tài khoản lên thẻ ATM.
  • Sau khi kích hoạt thẻ ATM Agribank, nếu bạn quên số tài khoản, có thế tới cây ATM Agribank gần nhất để kiểm tra số dư và in sao kê, bạn có thể xem và lưu số tài khoản tai đó.

Kiểm tra nhanh số tài khoản Agribank có bao nhiêu số

  • Trong tin nhắn SMS gửi về cho bạn, nếu bạn sử dụng dịch vụ SMS Marketing của Agribank.

Kiểm tra nhanh số tài khoản Agribank có bao nhiêu số

  • Tương tự vậy, nếu đang dùng Internet Banking, bạn có thể đăng nhập tài khoản để kiểm tra nhé. Bạn có thể truy cập internet banking trên di động, bạn nên Đăng ký 3G hoặc Đăng ký 4G của MobiFone và lựa chọn các gói cước 4G phù hợp để tiết kiệm tối đa chi phí khi truy cập mạng.

Kiểm tra nhanh số tài khoản Agribank có bao nhiêu số

  • Hiện tại, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Mobile Banking để kiểm tra đầu số tài khoản Agribank của mình nhé.

Thực tế số tài khoản Agribank có bao nhiêu sốlà một thắc mắc của khá nhiều người, thực tế cũng không ít hơn những thắc mắc như đầu số MobiFone là số nào vậy. Vegafone.vn mong rằng các hướng dẫn trên sẽ giúp cho bạn sử dụng tài khoản Agribank được tốt hơn.