Thông tin và cách đăng ký gói HD90 Mobifone NEW 2021

Hiện nay số lượng người dùng sim Mobifone có nhu cầu đăng ký gói cước 4G khá lớn, có rất nhiều gói cước được nhà mạng cho ra mắt nhằm thỏa mãn nhu cầu, từ gói cước theo tháng tới gói cước theo ngày để đáp ứng được mọi nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Gói Hd90 đến từ nhà mạng Mobifone đang được đông đảo các thuê bao quan tâm đăng ký và sử dụng, vậy gói Hd90 của Mobifone là gì? Hãy cùng tìm hiểu về gói cước này qua bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu gói cước Hd90 của Mobifone

gói HD90 Mobifone
Data khủng tốc độ cao lên tới 5.5GB cho bạn truy cập internet thả ga

 • Gói Hd90 của Mobifone có cước phí phải chăng, và được đánh giá là vừa với túi tiền người tiêu dùng khi chỉ với 90.000đ/ tháng .
 • Gói cước Hd90 có lượng data khủng tốc độ cao lên tới 5.5GB cho bạn truy cập internet thả ga, lướt web mượt mà không lo lag, giật.
 • Thời hạn sử dụng của gói Hd90 Mobifone là 30 ngày
 • Bạn được truy cập miễn phí 256kbps/ 256kbps khi hết data tốc độ cao mà không phải lo mất thêm bất cứ chi phí nào.

>>> Đọc thêm: Gói cước C69 của Vinaphone

Để sử dụng gói cước Hd90 của Mobifone, bạn cần đáp ứng điều kiện gì?

gói HD90 MobifoneThuê bao Mobifone của bạn phải được đảm bảo rằng đang hoạt động 2 chiều

Để có thể đăng ký gói Hd90 của Mobifone, thuê bao cần đáp ứng một số điều kiện như sau:

 • Thuê bao Mobifone của bạn phải được đảm bảo rằng đang hoạt động 2 chiều.
 • Thuê bao bạn đang sử dụng phải là sim 4G, nếu chưa đáp ứng được điều kiện này, bạn cần đổi sang sim Mobifone 4G, nếu chưa biết cách đổi sim, hãy liên hệ tổng đài hoặc tới điểm nhà mạng gần nhất để được hướng dẫn chi tiết để bạn có thể đăng ký sử dụng gói cước nhanh tiện, đơn giản nhất.
 • Trong tài khoản thuê bao Mobifone, bạn cần có số tiền ít nhất từ 90.000đ là có thể thanh toán gói Hd90 Mobifone

Sau khi đáp ứng được đủ 3 điều kiện nói trên, bạn hãy soạn ngay tin nhắn để kích hoạt gói cước Hd90 của Mobifone.

Ưu điểm của gói Hd90 của Mobifone

Thuê bao của khách hàng sẽ được cộng ưu đãi ngay khi kích hoạt thành công gói cước Hd90 của Mobifone. Và ngay trên chiếc điện thoại bạn học tập, làm việc sẽ không lo mạng chậm, mạng giật,... còn thỏa sức tận hưởng xem các trương trình bổ ích, những bộ phim kinh điển, game giải trí. Ngoài ra bạn còn có thể trải nghiệm rất nhiều tiện ích thú vị khác trên chiếc điện thoại di động của mình sau khi đăng ký gói cước.

Thông tin khi đăng ký gói Hd90 Mobifone

gói HD90 MobifoneĐăng ký theo cú pháp: dangky1 Hd90 gửi 9084

Cú pháp đăng ký gói Hd90 Mobifone

Để đăng ký gói Hd90 của Mobifone, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau: dangky1 Hd90 gửi 9084

Khi bạn đăng ký gói Hd90 Mobifone thành công ưu đãi sẽ được cộng ngay vào tài khoản của bạn, tổng đài sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính ngay trên hệ thống, cước phí này được cộng vào hóa đơn thanh toán trả sau.

Lưu ý:

 • Bạn nhớ khởi động lại máy khi đã đăng ký thành công gói cước rồi mới truy cập sử dụng internet.
 • Sau mỗi chu kỳ sử dụng,gói Hd90 Mobifone sẽ có tính năng ra hạn tự động cho chu kỳ tiếp theo.
 • Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan tới gói cước, bạn có thể gọi tới tổng đài 9090 để được hỗ trợ gia hạn gói cước Hd90 của Mobifone và những vấn đề thắc mắc khác

Cách kiểm tra dung lượng data chưa sử dụng trong gói Hd90 Mobifone

Trong thời gian sử dụng gói cước Hd90 Mobifone muốn kiểm soát lượng data còn lại để giúp bạn sử dụng lượng data thích hợp, bạn chỉ cần thực hiện thao tác nhắn tin sau: KT DATA gửi 999

Cách hủy gói Hd90 của Mobifone

Do nhu cầu thay đổi muốn hủy gói cước hoặc không sử dụng nữa, cách hủy gói Hd90 của Mobifone cũng rất đơn giản, bạn soạn tin nhắn: HUY Hd90 gửi 999.

 • Khi thực hiện hủy gói Hd90 Mobifone, bạn sẽ phải trả cước phí là 200đ/sms sau khi đã soạn tin nhắn gửi thành công đến 999
 • Sau khi huỷ gói cước Hd90 của Mobifone, bạn sẽ không được hưởng bất kỳ ưu đãi nào liên quan tới gói cước này nữa

Khi sử dụng gói cước Hd90 của nhà mạng Mobifone, bạn sẽ không phải lo phát sinh cước phí cao hoặc bị gia hạn thêm gói cước trong chu kỳ đang dùng. Bên cạnh gói cước Hd90 của Mobifone, còn rất nhiều gói cước đang rất hót chẳng hạn như hd120, hd200, hd300,… Tùy theo nhu cầu truy cập internet hàng tháng mà bạn có thể lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất, để biết thêm thông tin gói cước Hd90 của Mobifone cũng như các gói cước 4G khác chi tiết rõ ràng hơn, bạn có thể nhắn tin hoặc gọi điện trực tiếp đến tổng đài Mobifone để được tư vấn và hỗ trợ.

Qua bài viết trên về thông tin gói cước Hd90 của Mobifone trên đây, mong rằng sẽ đem lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích để thao tác gói cước thành công