Làm sao đểkiểm tra dung lượng gói 3G MobiFonecòn lại là bao nhiêu? Còn nhiều người dùng đang sử dụng gói 3G nhưng chưa biết cách tra cứu data như thế nào để có thể quản lý thời gian sử dụng được hiệu quả hơn, tránh phí phát sinh ngoài ý muốn. Vegafone.vnsẽ hướng dẫn cho bạn 4 cách tra cứu data 3G cho sim số đẹp Mobi ở nội dung dưới đây.

Làm sao để kiểm tra dung lượng gói 3G MobiFone còn lại là bao nhiêu?
Làm sao để kiểm tra dung lượng gói 3G MobiFone còn lại là bao nhiêu?

Kiểm tra dung lượng gói 3G MobiFone đang dùng là bao nhiêu

Kiểm tra data gói 3G đang dùng bằng tin nhắn

Đối với những gói cước chỉ có ưu đãi data thì việc tra cứu ưu đãi bạn có thể sử dụng cú pháp như sau: Soạn KT DATA gửi 999 (miễn phí sms). Nội dung SMS phản hồi về từ tổng đài đó là:

  • Tên gói cước 3G đang sử dụng
  • Dung lượng data 3G còn lại bao nhiêu MB?
  • Hạn sử dụng của gói cước: hh:mm:ss, dd/mm/yyyy.

Lưu ý:Cú pháp này áp dụng với các gói 3G chỉ ưu đãi data, không áp dụng cho các gói ưu đãi data kèm thoại, sms

Kiểm tra toàn bộ ưu đãi data, thoại, sms, … của gói 3G

Với những thuê bao đang sử dụng các gói cước data Mobi ưu đãi combo data kèm thoại, SMS thì cách kiểm tra như sau: Soạn: KT ALLgửi999( miễn phí sms )

Cú pháp này sẽ giúp bạn kiểm tra được toàn bộ ưu đãi của gói 3G gồm: Tên gói đang sử dụng, dung lượng data, số phút gọi, số sms còn lại, hạn dùng của gói cước. Quý khách có thể dùng cú phápKT ALLgửi999để kiểm tra toàn bộ thông tin về gói cước thuê bao đang dùng.

>>> Xem thêm: Mạng 4G Vietnamobile bị yếu, chậm

Tra cứu ưu đãi gói 3G Online

Bạn có thể truy cập Web MobiFone.vn hoặcứng dụng My MobiFoneđể tra cứu dung lượng còn lại của gói cước.

  • Bước 1:Truy cập web MobiFone hoặc ứng dụng My MobiFone thực hiệnđăng nhập.
  • Bước 2:Chọn vào mụcThông tin tài khoản.
  • Bước 3:Tại mục thông tin thuê bao >>>> Gói cước data bạn sẽ xem được tên gói cũng như dung lượng data còn lại.

Gọi tổng đài MobiFone

Nếu bạn không nhớ được cú pháp để kiểm tra gói 3G thì cách nhanh nhất là gọi đếntổng đài của MobiFoneđể được nhân viên tổng đài hỗ trợ bạn.

Tất cả cácgói cước 3G MobiFone (bao gồm cả gói cước 3G dành cho di động và gói cước dành chosim 3G Fast Connect) đều sử dụng chung 1 cú pháp kiểm tra dung lượng tốc độ cao do nhà mạng cung cấp.

Vì sao cần kiểm tra dung lượng 3G MobiFone thường xuyên?

Lợi ích đầu tiên mà khách hàngnhận được khi kiểm tra dung lượng 3Gsau khi đãđăng ký 3G MobiFonechính là giúp thuê bao di động giảm thiểu tối đa cước phí phát sinh khi vượt gói và không bị hạ băng thông hay chặn đường truyền 3G, cụ thể:

  • Đối với gói cước MobiFone 3G không giới hạn thì khi hết dung lượng tốc độ cao miễn phí thì người dùng phải truy cập mạng với tốc độ thấp hơn.
  • Đối với các gói cước 3G bị giới hạn, khi hết dung lượng miễn phí các bạn truy cập mạng tiếp tục sẽ tính phí là 25đ/50KB.
  • Đối với các gói M như M70, M90, M120,… hết data 3G ưu đãi hệ thống tổng đài MobiFone tự động chặn truy cập mạng 3G đối với thuê bao.
  • Ngoài ra, nếukiểm tra dung lượng 3Gthường xuyên thì khách hàng có thể quản lý kiểm soát được việc sử dụng Internet của mình hàng ngày.

Tham khảo thêm về cácgói cước 4G MobiFonecó ưu đãi data + thoại chỉ từ 30.000đ giúp bạn truy cập mạng nhanh hơn và thoải mái liên lạc không lo về cước. Vegafone.vn chúc các bạn thực hiện kiểm tra dung lượng gói cước 3G MobiFone thành công và có những giây phút trải nghiệm Internet Mobile thật trọn vẹn trong thời gian sắp tới nhé!